Tour Trong Nước

“Việt Nam là vùng đất lôi cuốn và huyền bí, lịch sử hào hùng và tập quán văn hóa đặc sắc đã là làm nổi danh đất nước thông qua những món ăn đa dạng và những con người đôn hậu, ấm tình người”
Butterfield and Robinson (Canada)

 

“Khi đi du lịch ở Việt Nam, chúng tôi thường gặp rất nhiều điều bất ngờ và bạn nên chuẩn bị tinh thần cho một chuyến đi khám phá hơn là một chuyến đi đơn thuần khám phá đồng quê. Hãy cảm nhận nét đẹp thông qua những trãi nghiệm, những cử chỉ thân thiện của người dân, phong cảnh tuyệt vời, thức ăn ngon và một xã hội hối hả đi vào thế kỷ 21. Chúng tôi có một chuyến đi tuyệt vời với Viettours!”
Lam and Ross (Hoa Kỳ)

 

Với dãi bờ biển đẹp hút hồn, những rặng núi xanh rì, những vườn quốc gia ngoạn mục, những thành phố năng động, những hạng mục văn hóa đặc sắc và một trong những nền ẩm thực nổi tiếng thế giới, Việt Nam có tất cả những điều đó. Người dân năng động, thẳng thắn, nhạy bén trong kinh doanh và sôi nổi trong bản chất. Đây là một quốc gia độc đáo để khám phá, người dân hài hước và thích vui vẻ (qua các chầu bia bọt), bạn sẽ có nhiều cơ hội làm quen họ và nghe những câu chuyện của họ. Cuộc chiến Việt Nam đã kết thúc nhưng những dư âm của cuộc chiến vẫn có thể còn ở đâu đó. Điều này mang một ý nghĩa, đất nước này chưa bao giờ bị chia cắt và đã hòa lẫn vào trong niềm hãnh diện chung. Với tinh thần nghèo cho sạch, rách cho thơm, đất nước có thể còn nghèo nhưng họ đang phát triển với những bước đi thần kỳ. Đối với du khách, tuy cũng còn những vấn đề nhỏ cần khắc phục nhưng nói chung đây là điểm đến an toàn, tuyệt vời và rất đa dạng để khám phá.
Sách Hướng dẫn Du lịch Lonely Planet