Một vòng Perth, thủ phủ của vùng Tây Úc


Perth tự hào về những bãi biển đẹp nhất của đất nước và các đường cong duyên dáng của thành phố xung quanh dòng sông Swan xinh đẹp. Với một vị trí tuyệt vời, nơi dòng sông Swan chảy vào Ấn Độ Dương, cùng với một nền ẩm thực cạnh tranh, Perth là một bí ẩn được gìn giữ tốt nhất của Úc.

Công viên hoang dã Caversham tại thung lũng Swan: cùng chơi đùa cùng loài chuột túi kangaroo tinh nghịch hay chụp ảnh cùng chú gấu koala đáng yêu.

“Thị trấn tôm hùm” Cervantes: ghé thăm nông trại tôm hùm rộng lớn để tìm hiểu về nền công nghiệp tôm hùm và thưởng thức bữa trưa tại đây.

Pinnacles, sa mạc với đầy những tảng đá vôi lạ kỳ và dừng chân tại Lacelin, thị trấn trên sa mạc để trải nghiệm những chuyến trượt cát đầy hứng khởi cũng như thám hiểm sa mạc trên chiếc SUV cực ngầu.

Swan Valley là vùng rượu vang lâu đời nhất Tây Úc, cách trung tâm thành phố Perth nửa giờ lái xe. Cũng như các loại rượu vang thơm ở nơi có khí hậu ấm, khu vực này tự hào có các nhà hàng ăn nổi tiếng, ấn tượng nhất là Dear Friends in Caversham.

Quý khách chỉ việc tận hưởng & trải nghiệm. Còn lại để Viettours lo.
Hotline: 091 918 5500