Thổ Nhĩ Kỳ

Thời gian: 8 ngày / 7 đêm
Khởi hành: Thường xuyên khởi hành hàng tháng hoặc tổ chức theo yêu cầu riêng.
Phương tiện: Turkish Airlines
Giá: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đặc điểm

Thổ Nhĩ Kỳ là một vùng đất rộng mở với những rặng núi hùng vĩ, những thung lũng màu mỡ và dãy bờ biển khúc khuỷu, những thành phố phát triển đến chóng mặt bên cạnh những ngôi làng hiền hòa, những khu nghỉ mát đầy đèn màu bên những bãi biển trinh nguyên.

Một lịch sử hào hùng đã góp phần tạo nên đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, những kiến trúc lịch sử và các kỳ quan khảo cổ bên những cảnh đẹp không thể bỏ sót. Những bãi tắm ven Địa Trung Hải xen với những thành phố được xây từ thời La Mã như Pergamon và Ephesus, vùng đồng bằng Anatolian có nhiều nhà thờ xây ẩn trong vùng nổi tiếng với các câu chuyện cổ tích Cappadocia. Thủ đô Istanbul, nơi giữ nhịp đập của cả đất nước, có quá nhiều thứ cho du khách chiêm ngưỡng: hệ thống dẫn nước xây từ thời La Mã, các nhà thờ khảm đá mang phong cách Byzantine của Đông La Mã và các thánh đường Hồi giáo có từ thời Vương quốc Ottoman và nhiều lâu đài nổi tiếng khác.
Không những mang một vẻ đẹp cổ điển, Thổ Nhĩ Kỳ ngày nay là một xã hội năng động và mạnh mẽ ôm cả một sự thay đổi to lớn của nền văn hóa, kinh tế và chính trị mà vẫn giữ một di sản đa văn hóa, một truyền thống hiếu khách lâu đời.

Chương trình chi tiết

Đang cập nhật…………

Giá

Đang cập nhật…………

Đặt tour

Thông tin cá nhân

Thông tin đặt dịch vụ *

Yêu cầu khác

Thông tin số phòng