Jewel in Changi Airport

Jewel là được xem là một kỳ quan ngay trong sân bay Changi của Singapore. Với thác nước trong nhà lớn nhất thế giới, những khu rừng trong nhà xanh tươi tốt, cùng với các cửa hàng hàng đầu quốc tế, các cửa tiệm ăn uống nổi tiếng và độc quyền chỉ có ở Jewel.

Điểm nhấn & nổi bật nhất là xoáy nước HSBC dài 40 mét, được xem là thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Thác nước tuyệt đẹp này chảy từ trần kính xuống tận tầng hầm, với một vòi phun khúc xạ ánh sáng mặt trời để tạo ra cầu vồng. Được tạo ra từ nước mưa tái chế, dòng Rain Vortex được thu thập tại nguồn và được sử dụng để tưới cho các khu vườn xung quanh.

Ngoài ra, du khách đến đây sẽ được tận hưởng không gian xanh như đang ở trong Khu rừng nhiệt đới với cây xanh tươi tốt và hệ thực vật thịnh vượng, hơn 100.000 cây lớn nhỏ khác nhau.

Nói đến đây, chắc mọi người sẽ hỏi ngay: “Làm thế nào để đến Jewel khi đáp tới sân bay Changi?” Ads bật mí luôn cách di chuyển:
🔶 Từ Terminal 1: Jewel nối với Sảnh Đến (Tầng 1) của Terminal 1.
🔶 Từ Terminal 2 và Terminal 3: Đi bộ khoảng 5-10 phút từ Sảnh Khởi Hành (Tầng 2) của Terminal 2 (gần Row 1) hoặc của Terminal 3 (gần Row 11).
🔶 Từ Terminal 4: Sử dụng xe đưa đón miễn phí ở sân bay đến Terminal 2 và đi bộ đến Sảnh Khởi Hành ở Tầng 2.

 Để biết thêm thông tin về di chuyển giữa các Terminal của Changi Airport cũng như thông tin về Jewel:
https://www.jewelchangiairport.com/en/getting-to-jewel.html