Chương Trình Tham Quan Nepal – Ấn Độ (9N8Đ)

Thời gian : 9 Ngày - 8 Đêm
Khởi hành : Thường xuyên khởi hành hàng tháng hoặc tổ chức theo yêu cầu riêng.
Phương tiện : Máy bay
Giá : Giá liên hệ

Đặc điểm

Chương trình chi tiết

Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH – BANGKOK

Hướng dẫn viên và xe của Công ty du lịch Viettours sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đáp chuyến bay đi Delhi. Transit tại sân bay Bangkok, làm thủ tục nhập cảnh. Xe đón và đưa khách về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 2: BANGKOK – KATHMANDU

Ăn sáng, làm thủ tục trả phòng. Đưa quý khách ra sân bay đáp chuyến bay TG 319 đi Kathmandu. Thủ đô của Nepan. Đến Kathmandu xe đón và đưa quý khách về nhận phòng khách sạn Everest Kathmandu tiêu chuẩn 4 sao hay tương đương. Nghỉ ngơi.

Đón đưa khách tham quan thành phố, tham quan ngôi đền Swayambhunath là một trong những ngôi đền cổ xưa nhất nằm trong thung lũng Kathmandu nổi tiếng với tên là Ngôi đền khỉ. Tham quan đền Bodhnath stupa. Ăn tối – Về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 3: KATHMANDU

Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách được hướng dẫn tham quan quần thể Cung điện, bên trong và các đền thờ như Cung điện Hanumandhoka, Kumari Ghar, Chùa Taleju…, được xây dựng giữa thế kỷ thứ 12 và 18. Được dùng làm nơi thờ cúng của các vị vua trong triều đại Malla của Kathmandu. Những tảng đá được khắc bằng 15 thứ tiếng gắn vào những bức tường giữa thế kỷ thứ 17 tại đây đã làm say đắm bao du khách khi đến viếng thăm nơi này. Ăn trưa, Quý khách tham quan Durbar Square. Một trong những di sản văn hóa của thế giới. Là một trong những trung tâm văn hóa, tôn giáo của thành phố. Là nơi tổ chức những lễ hội chính của thành phố . Tham quan viện bảo tàng trong Cung điện. Tham quan Thamel. Ăn tối kết hợp xem show biểu diễn về văn hóa dân tộc tại đây. Về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 4: KATHMANDU-BHAIRWA-LUMBINI-KUSHINAGAR (CÂU THI NA THÀNH)

Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách làm thủ tục trả phòng bay đi Bhairwa.  Đến Bhairwa Tham quan Lumbini.Viếng Thánh đại Đệ nhất Đại Động Tâm Lâm Tỳ Ni – Lumbini với: Đền Mahamaya Devi – nơi ghi dấu sự kiện Đức Phật Đản giáng sinh, nơi đây phụ nữ địa phương tin rằng sau khi thờ cúng sẽ giũ bỏ được lời nguyền bị vô sinh; Trụ đá Asoka có niên đại trên 2000 năm do vua Asoka xây dựng kỷ niệm một lần ghé thăm nơi Phật đản sinh vào năm 249 trước công nguyên. tham quan Đền Bát Đại Niết Bàn – nơi thờ tượng Đại Phật nhập niết bàn; Viếng Đại tháp Rambhar – ghi dấu nơi hoả thiêu nhục thân của Đức Phật. Sau đó xe đưa đoàn đi Kushinagar (còn gọi là Câu Thi Na Thành) hiện nay là Kasia thuộc bang Uttar Pradesh của Ấn Ðộ. Nơi Phật lịch sử Thích Ca nhập Niết Bàn, một trong bốn nơi linh thiêng của lịch sử Phật giáo. Trên đường đi ghé tham quan Vaishali – xưa kia là lãnh thổ của tiểu quốc Lichavi, thể chế công hoà đầu tiên trên thế giới với cuộc bầu cử lựa chọn dành cho những đại biểu Phật Giáo vào những vị trí đặc biệt. tham quan một vòng các thắng cảnh tại đây: Trụ đá vua Ashoka – nơi ghi dấu sự kiện thành lập ni đoàn đầu tiên của giáo hội Phật giáo. Tháp xá lợi Phật – một trong 08 tháp xá lợi đầu tiên sau sự kiện Đức Phật nhập diệt và hoả thiêu; Nhận phòng khách sạn Lotus Nikko Kushinagar tiêu chuẩn 4 sao hay tương đương – Nghỉ ngơi.

Ngày 5: KUSHINAGAR-BODHGAYA (B/L/D), 10 hours

Ăn sáng tại khách sạn, Xe đón và đưa đoàn khởi hành tham quan Đền Bát Đại Niết Bàn -– nơi thờ tượng Đại Phật nhập niết bàn; Viếng Đại tháp Rambhar – ghi dấu nơi hoả thiêu nhục thân của Đức Phật. Quý khách khởi hành đi Bodhgaya – (Tiếng việt gọi là Bồ Đề Đạo Tràng, là một thành phố ở quận Gaya, Bihar, Ấn Độ. Đây là địa điểm nổi tiếng do là nơi đức Phật đã giác ngộ dưới cây bồ đề). Ăn trưa trên đường đi, Đến Bodhgaya. Nhận phòng khách sạn Lotus Nikko Bodh-Gaya tiêu chuẩn 4 sao hay tương đương – Nghỉ ngơi.

Ngày 6: BODHGAYA-VARANASI (B/L/D), 5-6 hours

Ăn sáng tại khách sạn, Du khách được hướng dẫn tham quan Đền Mahabodhi – một trong những ngôi đền cổ được xây dựng bằng gạch lớn nhất miền Đông Ấn còn sót lại được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Tham quan Làng Sujata – ngôi làng quê hương của cô thôn nữ Sujata, người đã dâng bát sữa cho Đức Phật trên đường Ngài về Bodhgaya. Sông Niranjana (Sông Ni Liên Thiền) – Nơi Ngài đặt bình bát xuống dòng sông và phát thề nguyện: “Nếu không thành Chánh Giác, Ta quyết không rời khỏi gốc cây Bồ Ðề nửa bước”. Chụp hình bên bức Tượng Đại Phật cao 25 mét. Ăn trưa, khởi hành đi Varanasi (người Việt thường gọi là Ba La Nại) – Thành phố thường được gọi là “thành phố của các đền đài”, “thành phố thánh của Ấn Độ”, “thành phố ánh sáng”, và “thành phố học vấn”. Thành phố này cũng được gọi là “thủ đô văn hóa của Ấn Độ”.. Nhận phòng khách sạn Hindustan International Varanasi tiêu chuẩn 4 sao hay tương đương – Nghỉ ngơi.

Ngày 7: VARANASI-DELHI-AGRA (5h)
Sáng sớm, đoàn được hướng dẫn ra bến phà ngồi thuyền ngắm bình minh trên sông Hằng. Thuyền đón du khách vào khoảng 05:00 sáng và đưa du khách dọc theo sông Hằng để ngắm bình minh. Đối với đa số người Ấn, sông Hằng (The Ganga) là một dòng sông thiêng, Ganga là con gái của thần núi Himalaya; theo tín ngưỡng Hindu, tắm trên sông Hằng được xem là gột rửa mọi tội lỗi, và nước sông được sử dụng rộng rãi trong các nghi lễ thờ cúng. Uống nước sông Hằng trước khi chết là một điềm lành và nhiều người Hindu đã yêu cầu được hỏa thiêu dọc hai bên sông Hằng và lấy tro của họ rải trên dòng sông.

Ăn sáng tại khách sạn, Đưa đoàn khởi hành đi Sarnath – là một trong bốn thánh địa phật giáo được chính Đức Phật thừa nhận, đây là nơi Đức Phật Thích Ca mâu ni đã thuyết pháp cho Đức Đạt Ma Sư Tổ ngay sau khi Ngài ngộ ra được chân lý. Viếng Tháp Dhamekha – tháp có chiều cao 31,3 mét và đường kính lên đến 28,3 mét, đây là nơi Đức Phật đã chuyển pháp luân lần đầu tiên. Ăn trưa, Tham quan Bảo Tàng Sarnath và tìm hiểu thêm về lịch sử Phật Giáo. Tham quan Cửa hàng tơ lụa truyền thống Ấn Độ. Xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục bay đi Delhi. Đến Delhi Đưa đoàn đi Ăn tối, Khởi hành đi Agra – Về nhận phòng khách sạn Uttkarsh Villa Agra tiêu chuẩn 4 sao hay tương đương – Nghỉ ngơi.

Ngày 8: AGRA-DELHI-BKK

Ăn sáng tại khách sạn, Trả phòng. Sau đó du khách được hướng dẫn tham quan Đền Taj Mahal – một trong 7 kỳ quan của thế giới, là 1 lăng mộ được xây toàn bằng đá cẩm thạch màu trắng – Được Hoàng đế Shah Jahan dành tặng cho người vợ yêu quý là hoàng hậu Mumtaz Mahal – Đây được xem như là tác phẩm độc đáo nhất dành cho tình yêu. Tiếp tục tham quan Pháo Đài Agra (AGRA FORT) – nơi Hoàng Đế Shah Jahan bị chính con trai của mình giam cầm và sống những năm cuối đời tại đây. Ăn trưa Khởi hành về lại Dehli – Du khách được hướng dẫn tham quan India Gate – một kiến trúc cao 42m được xây dựng ngay khu trung tâm của New Delhi  để tưởng niệm các chiến sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến tranh với Afganistan – Tham quan một vòng các khu vực như: Khu Đại Sứ Quán các nước – Trụ Sở Quốc Hội – Dinh Tổng Thống – Tiếp tục tham quan Raj Ghat, nơi cải táng vị lãnh tụ của dân tộc Ấn Độ Mahatma Gradhi. Chụp hình lưu niệm tại Lotus Tample – ngôi đền thờ được xây dựng theo hình dáng một đoá hoa sen hoàn tất vào năm 1986. Đây là một trong những điểm thu hút du khách nhiều nhất trên thế giới (Tính từ ngày khánh thành đến cuối năm 2002, đã có 50 triệu người đến viếng ngôi đền này). Ăn tối – Xe đưa đoàn ra sân bay về lại Bangkok – Ăn nghỉ trên máy bay.

Ngày 9: BANGKOK – TP. HỒ CHÍ MINH

Đến Bangkok, làm thủ tục chuyển tiếp chuyến bay về lại Việt Nam – Đến sân bay Tân Sơn Nhất, xe đưa khách về điểm tập trung ban đầu. Kết thúc chương trình tham quan.

Giá

GIÁ TOUR: VNĐ/khách

-Giá không áp dụng cho đoàn khởi hành vào các dịp Hội Chợ, Lễ, Tết-

(Chương trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào thời tiết và tình hình đặt phòng)

Bao gồm: Vé máy bay khứ hồi theo hành trình nêu trên – Thuế sân bay các nước – Thuế an ninh sân bay, phụ thu lệ phí xăng dầu tăng giá – Chi phí này có thể thay đổi vào thời điểm xuất vé và sẽ được phụ thu nếu tăng – Khách sạn tiêu chuẩn 4* (2 khách/ phòng) – Ăn và vé tham quan các nơi theo chương trình – Visa nhập cảnh Ấn Độ, Nepan – Bảo hiểm du lịch – Xe đưa đón khách từ điểm tập trung ra phi trường và từ phi trường về điểm tập trung (nội thành cũ TP. HCM) – Hướng dẫn viên Viettours theo đoàn suốt tuyến – Bồi dưỡng cho tài xế và HDV địa phương – Quà tặng: balô du lịch, nón, bao hộ chiếu Viettours.

Không bao gồm: Phí cho máy quay film, chụp hình tại các điểm tham quan (3 USD – 6 USD/ máy) – Chi phí làm hộ chiếu – Tiền điện thoại – Giặt ủi – Xe vận chuyển ngoài chương trình – Hành lý quá cước quy định và các chi phí cá nhân khác – chi phí phòng đơn (nếu có).

Kính chúc Quý khách một chuyến du lịch lý thú và hài lòng!

Viettours hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đặt tour

Thông tin cá nhân

Thông tin đặt dịch vụ *

Yêu cầu khác

Thông tin số phòng