CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH CAMBODIA – (3N2Đ)

Thời gian : 3 ngày - 2 đêm
Khởi hành : Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết
Phương tiện : Xe hơi
Giá : Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Đặc điểm

Trong tiếng Việt, từ Biển Hồ thật giàu ý nghĩa vì con sông này không là một con sông bình thường, nó lớn hơn, nó mang trong lòng cả một hồ rộng lớn như biển cả. Đây là con sông nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á, diện tích của con sông – hồ này sẽ rộng hơn rất nhiều lần vào mùa nước nổi. Có những du khách đã ngồi im lặng hàng giờ để ngắm sự bình yên với bốn bề là nước, cái cảm giác bình yên này không giống khi bạn ngồi trên một tàu du lịch trên đại dương. Đây là một trong những chương trình được du khách phương Tây yêu thích nhất của chúng tôi.
Quý khách sẽ được giới thiệu kinh đô Oudong của Vương Quốc từ 1618 đến 1866. Hầu hết các kiến trúc đã bị phá bởi bom đạn chiến tranh trong những năm 60, chỉ để lại một dãy bậc thang 509 bậc dẫn lên đồi và những cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh.
Sau khi tham quan những cửa hàng đồ bạc do những nghệ nhân địa phương chế tác, tàu sẽ tiếp tục hành trình đi Kompong Chhnang. Tên địa danh này có từ những sản phẩm gốm ở đây với những ngôi nhà sàn như chuẩn bị đối phó với mùa lũ trắng mỗi độ nước về mang bao nhiêu loại cá, làm thêm phong phú mảnh đất này. Tại nơi giao nhau giữa sông Tole Sap và Biển Hồ, đoàn sẽ tham quan Kompong Luong, một trị trấn lớn của khu này để khám phá vẻ đẹp bình dị của vùng đất – nước này.

Chương trình chi tiết

Ngày 1: Phnom Penh – Kompong Chhnang 

Tập trung tại bến tàu lúc 8 giờ sáng chuẩn bị cho cuộc hành trình ngược dòng Tonle Sap đến với cố đô Oudong với những cảnh quang bình yên đến nao lòng. Từ Prek Kdam, ghé tham quan Koh Chen, một làng chuyên chế tác các sản phẩm bằng đồng. Ăn trưa trên tàu, ghé tham quan ngôi chùa cổ ở Kampong Tralach. Ngủ đêm trên tàu.

Ngày 2: Kampong Chhnang – Kompong Luong 

Tiếp tục hành trình đi Kampong Chhnang, cảng cá lớn nhất của vùng, tham quan chợ với những kiến trúc thuộc địa còn lưu lại đây và tham quan làng gốm. Chụp tấm ảnh lưu niệm nơi con sông Tonle Sap giao nhau với Biển Hồ – hồ nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á. Sau khi dùng cơm trưa, tiếp tục hành trình đi Kompong Luong, làng bè lớn nhất trên Biển Hồ. Ăn tối và nghỉ qua đêm trên tàu.

Ngày 3: Kompong Luong – Siem Reap (Ăn sáng-Ăn trưa)

Sau khi ăn sáng, tham quan hệ thống kênh rạch nối với Biển Hồ để biết thêm về đời sống của những làng bè và các thị trấn ven sông. Dùng buổi cơm trưa tiễn khách trước khi Quý khách lên bờ đi tham quan một địa danh nổi tiếng của Đất nước Chùa Tháp – Siem Reap.

Lưu ý: Từ tháng 7 đến tháng giêng năm sau, có tour khởi hành từ Phnom Penh mỗi thứ sáu hàng tuần. Tour đi ngược lại từ Siem Reap khởi hành mỗi thứ tư hàng tuần. Tối đa 20 khách / chuyến tàu.

Giá

Giá Tour: xxx USD/Khách

Trẻ em (02 tuổi trở xuống): giảm 75% giá tour nêu trên – Trẻ em (02 tuổi – 12 tuổi): giảm 25% giá tour nêu trên (ngủ cùng giường với cha mẹ hoặc người thân)

(Chương trình này có thể thay đổi tùy theo thời tiết và tình hình tại các điểm tham quan)

Bao gồm:

 • Chi phí Ôto.
 • Chi phí khách sạn tiêu chuẩn.
 • Chi phí xe di chuyển, ăn uống và vé tham quan theo chương trình.
 • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa 100,000 USD người/trường hợp 2,000 USD cho hành lý.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt, HDV Viettours theo phục vụ đoàn suốt tuyến.

Không bao gồm:

 • Hộ chiếu, hộ chiếu còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng tính từ ngày khởi hành.
 • Chi phí quá cước hành lý (trên 20kg/khách).
 • Chi phí di chuyển, vé tham quan ngoài chương trình.
 • Rượu bia và nước ngọt trong các bữa ăn. Mini bar, giặt ủi, điện thoại, … và các chi phí cá nhân khác.
 • Tips cho HDV, tài xế địa phương: 5 USD/khách/ngày x 2 người (40 USD/khách/tính trẻ em và người lớn như nhau).
 • Phụ thu phòng đơn: Như trên nếu khách yêu cầu ở 1 mình/phòng suốt tuyến.

Đặt tour

Thông tin cá nhân

Thông tin đặt dịch vụ *

Yêu cầu khác

Thông tin số phòng