PHÚ YÊN – QUY NHƠN VÙNG ĐẤT HOA VÀNG LINH KIỆT 04 NGÀY 03 ĐÊM

Thời gian : 04 NGÀY 03 ĐỀM
Khởi hành :
Phương tiện : TÀU LỬA
Giá :

Đặc điểm

8 9 10 11 12 7 6 5 4 3 2 1

Chương trình chi tiết

PHÚ YÊN – HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

QUY NHƠN – VÙNG ĐẤT LINH KIỆT

 

NGÀY 01: THỦY ĐIỆN SÔNG BA – LÀNG QUÊ PHÚ YÊN                                                (Ăn ba bữa)

Sáng: Xe và HDV đón khách đi tàu SE26 tại Ga Tuy Hòa. Đưa đoàn đến nhà hàng dùng điểm tâm sáng, gửi đồ tại khách sạn. Sau đó khởi hành đi Sông Hinh. Đoàn khởi hành theo quốc lộ 25 để đến với Sông Hinh. Đến Sông Hinh xe đưa đoàn đến tham quan “Lòng Thủy Điện Sông Ba Hạ” nơi đây cũng được đạo diễn Victor Vũ chọn làm những cảnh quay chính trong bộ phim. Đồng thời quý khách chiêm ngưỡng công trình hùng vĩ Thủy Điện Sông Ba Hạ Phú Yên. Ăn trưa. Nghỉ ngơi tại khách sạn.

Chiều: đoàn tham quan, trãi nghiệm Bức tranh Làng quê Phú Yên như: Làng Rau Ngọc Lãng, Cánh Đồng Lúa Tuy Hòa, Làng Bánh Tráng Đông Bình… Quý khách sẽ có những cảm xúc thật thú vị và chia sẻ những cái đơn sơ, mộc mạc của người dân nơi đây.

– Tiếp tục tham quan Tháp Nhạn – một trong những công trình kiến trúc của người Chăm tại Tuy Hòa. Ăn chiều. Tự do khám phá Tuy Hòa về đêm.

NGÀY 02: MŨI ĐIỆN – BÃI MÔN – GÀNH ÔNG                                                                   (Ăn ba bữa)

Sáng: Khởi hành đi tham quan Vịnh Vũng Rômột trong những vịnh đẹp nổi tiếng của khu vực ven biển Miền Trung, nằm tiếp giáp với Vịnh Vân Phong, nơi cập bến của những chuyến tàu không số với huyền thoại đường Hồ Chí Minh trên biển.

– Tiếp tục chương trình Quý khách tham quan Hải Đăng Mũi Điện, giao lưu nhân viên trực Hải Đăng, chụp hình tại cột mốc điểm cực đông, ngắm nhìn toàn cảnh trên độ cao 110m so với mặt nước biển. Từ trên cao ngắm Bãi Môn xinh đẹp là một trong những cảnh mà đã có trong bộ Phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” của đạo diễn Victor Vũ.

– Hướng dẫn viên đưa đoàn xuống Bãi Môn tắm biển. Ăn trưa. Khởi hành về thành phố Tuy Hòa. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều: đoàn tiếp tục tham quan “Gành Ông” chụp ảnh lưu niệm tại những cảnh quay đặc sắc trong bộ phim “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” của đạo diễn Victor Vũ, quý khách tự do chụp ảnh bên những khối đá đen tuyền bên bờ biển. Sau đó di chuyển ra Bãi Xép tự do tắm biển với làn nước trong xanh bên cạnh những khối đá và bãi cát trắng mịn. Ăn chiều tại nhà hàng bãi biển Long Thủy. Khởi hành về khách sạn. Tự do khám phá biển Tuy Hòa về đêm.

NGÀY 03: TUY HÒA – GÀNH ĐÁ ĐĨA – QUY NHƠN                                                          (Ăn ba bữa)

Sáng: Khởi hành đi tham quan danh thắng Gành Đá Đĩa, một trong những danh thắng tuyệt vời của Phú Yên được công nhận là Di tích Danh Thắng cấp Quốc Gia, với đặc thù là những cột đá xếp chồng lên nhau giống như những chồng đĩa…nhà thờ Mằng Lăng, một trong những ngôi nhà thờ cổ được xây dựng lâu đời nhất tại Việt Nam (1892) và là nơi còn lưu giữ cuốn sách in chữ Quốc ngữ đầu tiên của Việt Nam.

Chiều: tham quan Bảo tàng Quang Trungđiện thờ Tây Sơn Tam Kiệt với 09 pho tượng dát vàng & Cây Me cổ Thụ, Giếng Xưa, xem trống trận và Võ thuật Tây Sơn “nơi con gái Bình Định đánh roi đi quyền”. Ăn tối. Tự do khám phá Quy Nhơn by night.

 

NGÀY 04: HÒN KHÔ – KDL GHỀNH RÁNG – TIỄN ĐOÀN                                         (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Trả phòng khách sạn. Quý khách đến đảo Hòn Khô, Đoàn được HDV hướng dẫn sử dụng kính bơi khám phá thế giới đại dương và ngắm san hô lung linh sắc màu (miễn phí kính bơi). Tự do tắm biển bãi tắm tuyệt đẹp tại đảo. Ăn trưa với các món hải đặc sản Qui Nhơn. Nghỉ ngơi tự do.

Chiều: đoàn tham quan Khu du lịch Ghềnh Ráng Tiên Sa, Đồi Thi nhân Hàn Mặc Tử, Dốc Mộng Cầm, Bãi tắm Hoàng Hậutìm hiều nhiều thông tin thú vị của nhà thơ Hàn Mặc Tử, tiếp tục đến viếng Chùa Long Khánh ngôi chùa cổ nằm ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn. Tự do tham quan và mua sắm đặc sản địa phương.

16h00: Tiễn đoàn ra ga Diêu Trì. Lên tàu SE25 khởi hành về TP.HCM. Chào tạm biệt. Kết thúc chuyến tham quan đầy thú vị!

Giá

Đặt tour

Thông tin cá nhân

Thông tin đặt dịch vụ *

Yêu cầu khác

Thông tin số phòng